Đất Nền Nhà Phố Giá Rẻ
Mobile
facebook google twitter youtube MObile Mobile Đăng tin miễn phí Đăng tin miễn phí Đất Nền Đồng NaiĐất Nền Đồng Nai TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢNTIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN Đăng kýĐăng ký Đăng nhậpĐăng nhập
Tìm kiếm nâng cao
Công cụ tìm kiếm
0 tin mới trong ngày
Quảng cáo Clip Nhà Đất
 • The Eden City Chỉ 540tr/nền
Nhà môi giới
Xem toàn bộ
Bất động sản vip
Đối tác
Paradise Riverside Đất sổ đỏ dự án New Times City Tân Uyên Bình Dương hạ tầng hoàn thiện Căn hộ cao cấp The East Gate – Kim Oanh
27/12/2021 - 21,06datnennhaphogiare.com 2433 Lượt xem

Khu đô thị công nghiệp Becamex 6300ha sở hữu vị trí đắc địa trung tâm huyện Đồng Phú tỉnh Bình Phước. Nằm trong vùng trọng điểm phát triển kinh tế công nghiệp của tỉnh Bình Phước. Tọa lạc tại mặt tiền đường cao tốc Đồng Phú - Bình Dương, kết nối với trục xương sống tỉnh Bình Phước ĐT741 (QL14 cũ) bằng 4 tuyến đường rộng từ 42 - 65m hiện đang thi công đã dần hoàn thiện. Điểm đặc biệt mang đến giá trị đột phá cho KCN Becamex Đồng Phú 6300ha là tiếp giáp huyện Vĩnh Cữu - Đồng Nai, là tuyến đường ngắn nhât giúp hàng hóa từ các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Phước cũng như nước bạn Campuchia và các tỉnh Tây Nguyên di chuyển tới sân bay Long Thành và các cảng nước sâu như Thị Vải, Cái Mép... để xuất đi khắp nơi trên thế giới. Nắm được thông tin khu đô thị công nghiệp Becamex Đồng Phú sẽ triển khai vào năm 2022 nên datnennhaphogiare.com đã kết hợp với chủ đầu tư Becamex tiến hành quy hoạch và phân phối các sản phẩm đất nền, đất sào, đất mặt tiền 4 tuyến... và nhà ở khu tái định cư Becamex Đồng Phú đến tay khách hàng đầu tư cũng như có nhu cầu an cư tại khu đô thị công nghiệp Becamex Đồng Phú. Datnennhaphogiare.com cam kết mang các bất động sản vị trí đẹp pháp lý rõ rànggia tăng giá trị bền vững đến với quý khách hàng.

 

TỔNG QUAN KHU ĐÔ THỊ CÔNG NGHIỆP BECAMEX ĐỒNG PHÚ

 

    Khu công nghiệp Becamex Đồng Phú là kết quả của thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa tỉnh Bình Phước và tổng công ty Becamex IDC về việc xây dựng khu công nghiệp và dân cư Đồng Phú với quy mô 6300ha.

 

Tổng quan khu đô thị công nghiệp Becamex Đồng Phú

 

Tổng quan khu đô thị công nghiệp Becamex Đồng Phú

 

    Khu công nghiệp và dân cư tại Đồng Phú - Bình Phước của Becamex nằm tại 6 xã là Tân Lợi, Tân Hòa, Tân Lập, Tân Hưng, Tân Phước và Đồng Tiến. Dự án nằm cách trung tâm huyện Đồng Phú chỉ 4km, kết nối từ ĐT741 đến đường cao tốc Đồng Phú - Bình Dương( chạy dọc dự án Becamex Đồng Phú) bằng 4 tuyến đường Tạo Lực đang được đầu tư xây dựng:

 • Tuyến số 1 rộng 32m nối từ đường ĐT741 với đường Đồng Phú - Bình Dương dài 5,6km ở Km số 51+450, tổng vốn đầu tư trên 26 tỷ đồng.
 • Tuyến số 2 rộng 65m nối từ đường ĐT741 với đường Đồng Phú - Bình Dương dài 4,2km ở Km số 53+435, tổng vốn đầu tư trên 46 tỷ đồng.
 • Tuyến số 3 rộng 42m nối từ đường ĐT741 với đường Đồng Phú - Bình Dương dài 6,1km ở Km số 56+800, tổng vốn đầu tư trên 21 tỷ đông.
 • Tuyến số 4 rộng 42m nối từ đường ĐT741 với đường Đồng Phú - Bình Dương dài 8,2km ở Km số 60+750, tổng vốn đầu tư trên 29 tỷ đông. 

    Khu đô thị công nghiệp Becamex Đồng Phú có tổng diện tích là 6300ha, được phát triển theo mô hình liên hợp công nghiệp - đô thị và dịch vụ. Theo đó, hơn 3100ha dành cho xây dựng và phát triển công nghiệp, 3100ha dùng để xây dựng đô thị và tái đinh cư với nhiều loại hình nhà ở, khoảng 100ha dành cho phát triển dịch vụ.

 

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ CÔNG NGHIỆP BECAMEX ĐỒNG PHÚ

 

 

Vị trí khu công nghiệp Becamex Đồng Phú

 

    Với viện tích lớn thứ 19 cả nước, Bình Phước nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và đang từng bước định hướng phát triển theo hướng công nghiệp hóa hiện đại. Tính đến nay, tỉnh Bình Phước có 13 khu công nghiệp với tổng diện tích 4.686 ha8 cụm công nghiệp với diện tích 380 ha.

    Hiện tỉnh có 8 khu công nghiệp đã được đầu tư hoàn chỉnh hạ tầng và đi vào hoạt động, ngoài dự án Becamex Đồng Phú, Tổng công ty Becamex IDC trước đó đã đầu tư Khu liên hợp công nghiệp – đô thị và dịch vụ Becamex Bình Phước tại huyện Chơn Thành với tổng quy mô 4.600 ha.

    Bình Phước sở hữu vị trí đắt giá khi là cửa ngõ kinh tế, là cầu nối vào các trung tâm kinh tế động lực của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam như: khu vực Tây Nguyên, tam giác kinh tế: Bình Dương, Tp.HCM, Đồng Nai.

    Tỉnh Bình Phước đặc biệt chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng giao thông, đảm bảo việc kết nối doanh nghiệp với các vùng kinh tế trọng điểm của miền Đông Nam Bộ và khu vực lân cận. Hàng loạt dự án giao thông quan trọng đã và đang được triển khai như:

 • Dự án ĐT741 mở rộng.
 • Tuyến đường Bình Phước – Tân Vạn xuyên suốt các khu công nghiệp với cảng biển Thị Vải – Cái Mép và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.
 • Đường cao tốc TP HCM – Chơn Thành – Ðắk Nông, Đường Ðồng Phú – Bình Dương.
 • Dự án đường sắt Dĩ An – Hoa Lư.
 • Quốc lộ 14C kết nối Ðắk Nông với Bình Phước, Tây Ninh, Long An…

   

Nhằm mục tiêu trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư, trong những năm qua, Bình Phước liên tục có những thay đổi mạnh mẽ và quyết liệt:

 • Xây dựng chính sách đồng hành cùng doanh nghiệp, tạo điều kiện và tìm cách tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp một cách nhanh nhất.
 • Đầu tư vào cơ sở hạ tầng, hệ thống y tế, giáo dục công.
 • Cải cách thủ tục hành chính, xây dựng chính quyền điện tử, đưa Trung tâm IOC vào hoạt động với mục đích hình thành một “chính quyền điện tử” phục vụ người dân và doanh nghiệp một cách tốt nhất.

 

MẶT BẰNG VÀ GIAO THÔNG KCN BECAMEX ĐỒNG PHÚ

 

Tuyến số 3 Becamex Đồng Phú

 

Tuyến số 3 Becamex Đồng Phú 

 

    Theo kế hoạch, quỹ đất 6300 ha sẽ bắt đầu triển khai xây dựng vào năm 2022. Cho nên việc giải phóng mặt bằng phải khẩn trương, gấp rút hoàn thành để đầu năm 2022 có thể bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công dự án, đảm bảo tiến độ. 

    UBND tỉnh đã phối hợp với UBND xã Canh Vinh và các đơn vị có liên quan hoàn thành công tác kiểm đếm 33 hộ dân/188 thửa đất (diện tích 865.787 m2) có tài sản bị ảnh hưởng bởi dự án. Đặc biệt hỗ trợ cho 4 tổ chức bị thiệt hại, gồm: 

 • Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn.
 • Công ty CP Giống lâm nghiệp vùng Nam Trung bộ.
 • Viện KHKT Nông nghiệp Duyên hải Nam Trung bộ.
 • Tổng Công ty PISICO Bình Ðịnh – công ty cổ phần. 

 

  Nhờ sự phối hợp cũng như công tác tuyên truyền mạnh mẽ, và đền bù hợp lý từ chính quyền cũng như chủ đầu tư Becamex mà tới đây kế hoạch đền bù vẫn đang đi đúng tiến độ đề ra. Tạo điều kiện thuận lợi để sớm bàn giao mặt bằng sạch cho nhà đầu tư.

    Nhằm hỗ trợ giao thương hàng hóa sau này với KCN Becamex Đồng Phú. Bình Phước đang tiến hành làm đường cao tốc Đồng Phú – Bình Dương hay còn gọi là đường trợ lực. Đây cũng được xem là tiền đề phát triển khu công nghiệp, vì đây là tuyến đường trục xương sống nối KCN Becamex với các huyện trong Bình Phước và cả với Bình Dương. 

 

 

 

Đường cao tốc Đồng Phú - Bình Dương chạy dọc Becamex Đồng Phú

 

    Tuyến cao tốc này có lộ trình đi xuyên tâm KCN Becamex IDC 6300ha giúp luân chuyển hàng hóa, thúc đẩy các KCN khác tại Đồng Phú.

    Thêm vào đó, tỉnh Bình Phước còn chuẩn bị xây dựng thêm 3 tuyến đường trợ lực khác nối DT 741 với cao tốc Đồng Phú, 4 tuyến đường trợ lực để di chuyển tới KCN Bắc Đồng Phú và Nam Đồng Phú.

    Bình Phước đẩy mạnh các chủ trương xây dựng hệ thống giao thông vệ tinh kết nối trực tiếp KCN Becamex Đồng Phú. Tuyến đường quan trọng nhất kết nối hàng hóa cho KCN Becamex IDC là đường ĐT753 đang được cắm mốc quy hoạch với lộ giới 48 m. Tuyến đường này kết nối từ Đồng Phú – Đồng Nai – Sân Bay Long Thành – Cảng Cái Mép.

 

  

 

Tuyến số 4 kết nối Becamex Đồng Phú với ĐT741

 

    Để tìm hiểu giá đất khu vực Becamex Đồng Phú quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline datnennhaphogiare.com: 0972.464.606 (Zalo) & 0901.63.73.93

   Cam kết đất pháp lý rõ ràng - Giá cả hợp lý - Uy tín tạo niềm tin.

 

GIÁ ĐẤT BECAMEX ĐỒNG PHÚ:

 

 • Đất Vườn : 5 - 10 tỷ/ha
 • Đất Sào : 600tr - 1 tỷ/1000m
 • Đất Nền Thổ Cư : 600tr - 900tr/nền
 • Đất Mặt Tiền Tuyến 42m : 250 - 350tr/m ngang.

 

    Quý vị cũng có thể xem thêm các dự án bất động sản nổi bật của công ty chúng tôi:

 

  

     Với tiềm lực kinh nghiệm đã được khẳng định, datnennhaphogiare.com tự hào là nhà cung cấp các dự án bất động sản nổi bật tại Bình DươngĐồng NaiTp.Hồ Chí Minh cho khách hàng đầu tư trên khắp 63 tỉnh thành như: Hà NộiHuếHải PhòngĐà NẵngCần ThơCà MauKhánh HòaVũng TàuAn GiangTiền GiangBạc Liêu.... Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0972.464.606  

 

 

Chia sẻ bài viết: 

Đăng ký email để nhận bản tin mới nhấtĐất Nền Nhà Phố Giá Rẻ

Địa chỉ: Số 158 Ngô Gia Tự - P.Chánh Nghĩa - Thủ Dầu Một - Bình Dương

Số điện thoại: 0972.464.606 - 0901.63.73.93

Email: datnennhaphogiare365@gmail.com

Copyright 2019 Đất Nền Nhà Phố Giá Rẻ, Thiết kế website và phát triển bởi HPSOFT

0972.464.606